VSM

Dịch vụ seeding mạng xã hội #1

Seeding là một hoạt động không thể thiếu giúp thương hiệu nhanh chóng tạo lập uy tín đặc biệt là bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân. Seeding tại VSM giúp bạn lấy lại tương tác nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản và đặc biệt là an toàn 100% không cần cung cấp thông tin tài khoản như các đơn vị khác, bạn cần tăng tương tác, theo dõi chỉ việc nhập đường link đến bài viết hoặc link trang cá nhân phần còn lại hệ thống xử lý tự động tất cả. Hệ thống chúng tôi đa dạng nền tảng như: Facebook, Tiktok, Youtube, Instagram và hơn thế nữa.

Dịch vụ seeding
Đăng ký tài khoản
Để mua like, follow và các dịch vụ khác khách hàng vui lòng đăng ký tài khoản tại đây
Lựa Chọn Dịch Vụ Cần Mua
Sau khi đăng ký xong anh/chị mở menu ra chọn dịch vụ cần sử dụng để tiến hành đặt mua và hệ thống sẽ tự động xử lý đúng thông tin khách hàng order.
Nạp Tiền Và Sử Dụng Dịch Vụ
Nếu tài khoản bạn chưa có tiền để mua dịch vụ hãy nạp vào hệ thống để có số dư. Khi sử dụng hệ thống sẽ tự trừ vào tài khoản của bạn đã đăng ký trên hệ thống.
Sử dụng ngay
VSM

Những lợi ích mà dịch vụ SEEDING mang lại

Dịch vụ seeding chất lượng cao đem đến lợi ích thấy ngay, cải thiện tình trạng fanpage hoặc cửa hàng, đồng thời tạo nền tảng lâu dài cho digital marketing.

Truy cập ngay hệ thống Seeding của chúng tôi

Hệ thống seeding facebook, instagram, tiktok, youtube … tự động 100%

Vì sao nên sử dụng dịch vụ seeding tại VSM?

VSM Digital Marketing cung cấp dịch vụ chất lượng cao, cam kết hỗ trợ nhanh chóng trong vòng 1-5 phút khi yêu cầu và chúng tôi có tất cả dịch vụ mà bạn đang cần với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Những ưu điểm của dịch vụ seeding VSM Digital Marketing

VSM Digital Marketing vận hành dịch vụ seeding chuyên nghiệp với hàng loạt ưu điểm về cách hoạt động lẫn giá cả.

VSM
VSM

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sử dụng dịch vụ có an toàn cho tài khoản không?

Like, Follow bên vsm chúng tôi sử dụng hệ thống trao đổi like nên lên like tự nhiên như like thật và cả hệ thống like lập trình sẵn clone và via lên ngay lập tức. Khi sử dụng like khách hàng chỉ cần cung cấp đường link bài cần chạy like và nhập số lượng, hệ thống chúng tôi không cần quyền truy cập vào tài khoản khách hàng như những đơn vị khác.

Ads bị ảnh hưởng thường do vi phạm chính sách, chạy ads từ những đơn vị không uy tín họ sẽ chạy bùng, chạy mã, chạy lách luật dẫn đến ảnh hưởng đến quảng cáo của anh/chị. Like facebook chúng tôi với thuật toán like như những tài khoản hoạt động bình thường vào like cho anh/chị nên đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như quảng cáo.

Trên hệ thống chúng tôi được lọc ra nhiều loại like khác nhau và sẽ có mức giá khác nhau cho từng loại like, follow riêng biệt giúp khách hàng lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu, khách muốn mua like thật tự nhiên nên mua like trao đổi thì chọn like bên nhóm buff facebook – tăng like bài viết. Khách hàng muốn lên nhanh chọn like speed (like được lập trình sẵn)

VSM