Dịch vụ seeding mạng xã hội lớn nhất Việt Nam

Seeding là một hoạt động không thể thiếu giúp thương hiệu nhanh chóng tạo lập uy tín và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, người dùng mạng cũng ngày một tinh ý hơn trong việc chọn lựa tin tưởng vào các tương tác tại Facebook, Youtube, Tiktok… Nếu mua seeding không chất lượng, khách hàng sẽ đối mặt với nguy cơ tiền mất tật mang, Fanpage có độ tin cậy thấp, tăng Like và Follow nhưng doanh thu không cải thiện. Nhằm tránh cho bản thân gặp phải tình huống tương tự, lựa chọn tốt nhất là sử dụng dịch vụ seeding của VSM Digital Marketing.

Dịch vụ seeding

Seeding là gì? Vì sao nên chú trọng seeding trong digital marketing?

Seeding, đúng như tên gọi trong tiếng Anh, là hoạt động “gieo mầm” những tương tác cho một thương hiệu bằng cách chủ động gia tăng lượng Like, Follow, Subscribe và đặc biệt là Bình luận. Dịch vụ seeding hiện đại kết hợp các công cụ tự động tìm kiếm lượt Like, song song với đội ngũ seeder trả phí thả tim thủ công vào các buổi livestream, bình luận về sản phẩm và dịch vụ. Nhờ vậy, cửa hàng hoặc doanh nghiệp mới sẽ có được nguồn tương tác ổn định, gây được tín nhiệm nhanh chóng. Qua đó, cơ hội tiếp xúc với khách hàng tiềm năng cũng gia tăng. 

Nghe thì có vẻ đơn giản, song để tiến hành seeding thành công, cách tiến hành phải đảm bảo sự khéo léo, chân thật, tự nhiên và phù hợp với tiến trình phát triển của cửa hàng hoặc doanh nghiệp. Đồng hành cùng với xây dựng nội dung chất lượng, quảng cáo trả phí, seeding cũng cần được lên kế hoạch chi tiết và thực hiện sao cho thật thuyết phục. 

Thời gian gần đây, thuật ngữ “seeding” thường xuyên xuất hiện ở mọi ngóc ngách mạng xã hội và thường mang ý nghĩa không tích cực. Tuy nhiên, những định kiến này đến từ việc rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ lạm dụng seeding tự động kém chất lượng, thiếu kế hoạch đầu tư hợp lý, không được tư vấn tận tâm. Điều này phần nào gây ảnh hưởng đến tâm lý của những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua seeding nhằm củng cố chất lượng quảng cáo mạng cho cửa hàng trực tuyến của mình. 

Trên thực tế, seeding là một công đoạn rất cần thiết để gia tăng lượng tiếp cận, mở rộng thương hiệu và chuyển đổi tệp khách hàng. Tất nhiên, hiệu quả này chỉ có được khi sử dụng đúng dịch vụ seeding chất lượng. Đây cũng là nỗi lo chung của những người đang có mong muốn tiến hành mua seeding: Làm thế nào để đánh giá dịch vụ seeding hiệu quả? 

Đầu tiên, đứng ở góc độ người dùng Internet bình thường, ấn tượng ban đầu luôn đến từ những số liệu đáng tin cậy. Lượt Like hoặc Follow lớn sẽ phần nào khiến người dùng yên tâm về uy tín của cửa hàng trực tuyến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc tăng đột ngột lượng người theo dõi chỉ sau một đêm có thể dễ đến hiệu quả ngược, nếu nội dung không đủ thuyết phục và tương tác thực tế trong phần Bình luận và Yêu thích từng bài viết không tương xứng. 

Tiếp theo, người làm marketing phải hiểu rõ được đối tượng khách hàng của sản phẩm muốn quảng bá và chọn lựa nền tảng phù hợp để tiến hành seeding. Tại Việt Nam, các kênh thu hút nhiều người theo dõi và thường xuyên tương tác nhất là Faceboo, Youtube, Tiktok và Shopee. 

Một trong những yếu tố quan trọng khi tiến hành seeding chính là đảm bảo an toàn cho trang fanpage hoặc shop online của khách hàng. Nếu sử dụng dịch vụ seeding tự động không đáng tin cậy, chuyên trang mà khách hàng dày công xây dựng có nguy cơ bị hạn chế tương tác, xóa bình luận, bị “phạt nguội” bởi các mạng xã hội. Thậm chí trong nhiều trường hợp, fanpage có thể bị khoá, nhất là khi Facebook ngày một khó tính hơn trong công tác kiểm duyệt. 

Cuối cùng, nội dung seeding phải gây được ấn tượng đẹp, tăng giá trị cảm xúc, đánh trúng tâm lý khách hàng và thành công chuyển đổi người dùng sang người mua hàng, tiến lên trở thành khách hàng thân thiết. Mục tiêu của việc seeding lúc này sẽ được hiện thực hoá, đem lại lợi nhuận trong kinh doanh. 

Quả thật seeding không hề dễ dàng, seeding sao cho an toàn và phù hợp lại càng khó. Tuy nhiên, VSM Digital Marketing sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn thêm phần dễ dàng bằng hoạt động seeding chuyên nghiệp và chu đáo. Tại VSM Digital Marketing, các công đoạn seeding đã được chuyên môn hoá, kết hợp giữa công nghệ hỗ trợ tự động và đội ngũ seeder lành nghề. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ  dễ dàng tự mình thực hiện một vài công đoạn seeding tự vận hành, theo dõi tiến độ công việc của các seeder, qua đó nắm rõ chất lượng dịch vụ mà mình đã mua. Cách tiến hành cũng rất nhanh chóng, chỉ sau một vài bước đơn giản và cách thức thanh toán cũng hết sức sòng phẳng và an toàn thông qua dịch vụ chuyển tiền giữa các ngân hàng. 

Bên cạnh đó, dịch vụ seeding của VSM Digital Marketing còn có ưu điểm giá tốt, đi kèm với tư vấn tận tâm, sẵn sàng giải quyết mọi khúc mắc 24/7. Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ seeding đều được đảm bảo tư vấn kỹ lưỡng cách thao tác và giao dịch trực tuyến. Đặc biệt, mức giá của VSM Digital Marketing cho mua bán seeding thuộc dạng cạnh tranh nhất thị trường, chỉ từ 1VND. 

Xem thêm Thu gọn

Truy cập ngay hệ thống Seeding của chúng tôi

Hệ thống seeding facebook, instagram, tiktok, youtube … tự động 100%

Đăng Ký Tài Khoản

Để mua_like, follow và các dịch vụ khác khách hàng vui lòng đăng ký tài khoản tại Tại Đây để tiến hành quản lý đơn hơn và đặt mua dịch vụ trên hệ thống chúng tôi.

Lựa Chọn Dịch Vụ Cần Mua

Sau khi đăng ký xong anh/chị mở menu ra chọn dịch vụ cần sử dụng để tiến hành đặt mua và hệ thống sẽ tự động xử lý đúng thông tin khách hàng order.

Nạp Tiền Và Sử Dụng Dịch Vụ

Nếu tài khoản bạn chưa có tiền để mua dịch vụ hãy nạp vào hệ thống để có số dư. Khi sử dụng hệ thống sẽ tự trừ vào tài khoản của bạn đã đăng ký trên hệ thống.

Sử dụng ngay
Dịch Vụ Seeding

Những lợi ích mà dịch vụ SEEDING mang lại

Dịch vụ seeding chất lượng cao đem đến lợi ích thấy ngay, cải thiện tình trạng fanpage hoặc cửa hàng, đồng thời tạo nền tảng lâu dài cho digital marketing.

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Những ưu điểm của dịch vụ seeding VSM Digital Marketing

VSM Digital Marketing vận hành dịch vụ seeding chuyên nghiệp với hàng loạt ưu điểm về cách hoạt động lẫn giá cả.

Dịch Vụ Seeding
Dịch Vụ Seeding

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sử dụng dịch vụ có an toàn cho tài khoản không?

Like, Follow bên vsm chúng tôi sử dụng hệ thống trao đổi like nên lên like tự nhiên như like thật và cả hệ thống like lập trình sẵn clone và via lên ngay lập tức. Khi sử dụng like khách hàng chỉ cần cung cấp đường link bài cần chạy like và nhập số lượng, hệ thống chúng tôi không cần quyền truy cập vào tài khoản khách hàng như những đơn vị khác.

Ads bị ảnh hưởng thường do vi phạm chính sách, chạy ads từ những đơn vị không uy tín họ sẽ chạy bùng, chạy mã, chạy lách luật dẫn đến ảnh hưởng đến quảng cáo của anh/chị. Like facebook chúng tôi với thuật toán like như những tài khoản hoạt động bình thường vào like cho anh/chị nên đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như quảng cáo.

Trên hệ thống chúng tôi được lọc ra nhiều loại like khác nhau và sẽ có mức giá khác nhau cho từng loại like, follow riêng biệt giúp khách hàng lựa chọn được gói phù hợp với nhu cầu, khách muốn mua like thật tự nhiên nên mua like trao đổi thì chọn like bên nhóm buff facebook – tăng like bài viết. Khách hàng muốn lên nhanh chọn like speed (like được lập trình sẵn)

Dịch Vụ Seeding


1
STTSEARCHKEYWORD
2
1dịch vụ seeding
3
2dich vu seeding
4
3dịch vụ seeding dichvuseeding
5
4dịch vụ seeding facebook chuyên sâu
6
5dịch vụ seeding facebook
7
6dịch vụ seeding group facebook
8
7dich vu seeding facebook
9
8dịch vụ seeding facebook
10
9dich vu seeding
11
10dịch vụ seeding vsm
12
11dịch vụ seeding comment
13
12dịch vụ forum seeding
14
13dịch vụ seeding là gì
15
14dịch vụ seeding fanpage
16
15dịch vụ seeding telegram
17
16dich vu seeding facebook maxlike
18
17dịch vụ seeding group
19
18dịch vụ seeding facebook giá rẻ
20
19dịch vụ seeding comment facebook
21
20báo giá dịch vụ forum seeding