VSM

Trong quá trình triển khai marketing mạng, một trong những công đoạn quan trọng nhất là xây dựng Backlink. Tiến hành đi Backlink thường tốn nhiều chi phí và cũng dễ gặp tình trạng lừa đảo nhất khi giao dịch. Rất nhiều khách hàng tìm đến với VSM đều bày tỏ nỗi lo lắng về chất lượng thực sự của các Backlink và đối mặt với nguy cơ tiền mất tật mang. Trong hoàn cảnh đó, dịch vụ Backlink của VSM Digital Marketing lại ngày càng nổi bật với hàng loạt những ưu điểm về chất lượng, phục vụ và giá thành.

Thay vì chạy quảng cáo với chi phí lớn, nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn SEO từ khóa một cách tự nhiên. Trang web được đánh giá cao hơn, có số lượng từ khóa top đầu lớn hơn. Để làm được điều đó thì việc sử dụng dịch vụ backlink là điều không thể thiếu.

Backlink là những liên kết từ các trang mạng như website, blog, diễn đàn về trang web của bạn. Các trang web khác có thể cùng lĩnh vực hoạt động của bạn hoặc không. Miễn rằng chúng là trang web đang hoạt động và có độ tin cậy cao.

Những điều cần biết về dịch vụ backlink
Những điều cần biết về dịch vụ backlink

Nhờ vào các backlink này, mà trang web của bạn sẽ được google đánh giá cao hơn dựa vào các thuật toán. Từ đó giúp nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Từ đó, có thể nâng cao được lượt truy cập cho web, thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Đó là lý do mà hiện nay các trang web đều cố gắng có lượng backlink số lượng lớn và chất lượng tốt. Vì số lượng và chất lượng tốt thì việc đạt top cao càng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nên việc mua backlink ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng thường xuyên.

Ngoài những vai trò kể trên, backlink còn có nhiều vai trò khác trong SEO. Cụ thể:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ seo backlink chuyên nghiệp?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO backlink chuyên nghiệp?

Giúp cải thiện thứ hạng của website

Chắc chắn rồi, vai trò quan trọng nhất của backlink chính là cải thiện thứ hạng của website. Giúp web xuất hiện ở thứ hạng cao trong các lần tìm kiếm. Vì với việc tăng số lượng và chất lượng của backlink sẽ giúp google đánh giá cao và có độ uy tín tốt hơn.

Từ đó, nó sẽ cho thứ hạng của website cao hơn, tăng số lượng người dùng tiếp cận, ghé thăm.

Số trang, bài viết mới được index tỉ lệ cao và nhanh chóng hơn

Không phải bài viết nào cũng có thể tiếp cận với người dùng. Mà khi chúng ta update lên, cần phải được google duyệt. Chỉ khi chúng được index mới có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, để bài viết được index không phải dễ dàng.

Với các trang web mới, các trang web không được đánh giá tốt, crawler sẽ tốn rất nhiều thời gian để phát hiện. Từ đó, bài viết phải mất một thời gian dài, thậm chí là không được index. Việc trang web có nhiều backlink sẽ giúp crawler dễ dàng phát hiện, thu thập thông tin trang web hơn. Tất nhiên rằng bài viết sẽ được index nhanh chóng hơn.

Có một lượng truy cập trang web nhất định

Nếu bạn đang đau đầu không biết làm sao để tăng thứ hạng trang web, giúp cải thiện traffic thì không thể bỏ qua backlink. Ngoài việc nâng cao thứ hạng trang web, nó còn giúp tạo ra một lượng truy cập nhất định.

Vì các backlink được trỏ về từ các trang web khác, các trang web này cần có độ uy tín nhất định. Chúng sẽ giúp lôi kéo người dùng thông qua các bài viết, từ khóa đó một cách rất từ nhiên. Việc này còn giúp google đánh giá trang web bạn tốt hơn nữa.

Trước khi sử dụng dịch vụ này để phát triển trang web thì bạn cần phải hiểu rõ về nó và những khái niệm xung quanh. Vì dịch vụ backlink rất dễ tìm kiếm địa chỉ cung cấp và sử dụng, tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng hiệu quả. Việc hiểu rõ sẽ giúp bạn có chọn lựa đúng đắn hơn.

Những khái niệm cần nắm rõ trong seo backlink
Những khái niệm cần nắm rõ trong SEO backlink

Anchor text: Thay vì để link lộ liễu trong các bài viết thì các link sẽ được đặt khéo léo thông qua các cụm từ khóa và chúng được gọi là anchor text. Chúng giúp đẩy mạnh SEO cho một từ khóa cụ thể.

Link juice: Đây là khái niệm dùng để chỉ các link liên kết trỏ tới website. Các link này có liên hệ mật thiết tới Domain Authority. Nếu Domain Authority càng nhiều thì càng có lợi cho việc SEO.

Dofollow Link: Hầu hết các backlink đều là dofollow và có tác dụng kèo link juice về cho website của bạn. Cũng vì thế mà mọi người đều muốn sử dụng loại link này để cải thiện trang web tốt hơn.

Nofollow link: Nếu backlink gắn thẻ tag là Nofollow thì sẽ không có link juice về cho trang web.

Có rất nhiều cách để tạo ra backlink. Chúng được sử dụng đa dạng, linh hoạt và thay thế cho nhau. Điều này giúp trang web trở nên thú vị hơn, không bị nhàm chán hay bị google đánh giá là do robot làm.

Đây là cách được nhiều trang web thực hiện hiện nay. Chúng tự nhiên, tốn ít chi phí. Hai trang web sẽ trao đổi backlink chéo cho nhau. Có hai cách thực hiện là trao đổi 2 chiều và trao đổi chéo.

Trong đó trao đổi chéo là cách thường được dùng. Còn trao đổi 2 chiều là cách dùng lại bị google đánh giá thấp và không mang lại quá nhiều hiệu quá.

Trao đổi chéo là backlink từ trang A sẽ sang trang B, trang B sang trang C thay vì đi lại sang trang A như đi khi đi link 2 chiều. Sau đó từ trang C mới đi backlink lại cho trang A.

Đây là cách đi backlink từ các trang báo nổi tiếng, có lượng truy cập lớn. Cách này thường tốn chi phí khá lớn khi bạn phải trả cho các trang web đi link. Tuy nhiên, lại có thể nâng thứ hạng trang web khá nhanh và còn có thể tạo ra một lượng truy cập tự nhiên và ổn định.

Chữ ký đặt trên các diễn đàn

Đây là cách mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp khi đang lang thang trên các diễn đàn, bài viết. Bạn sẽ cần để lại bình luận, chữ ký có chứa backlink dẫn về trang web của bạn.

Người đọc sẽ click vào các đường link này và tạo ra backlink với chất lượng tốt. Với cách này, bạn cần tạo ra content chất lượng để có thể thu hút người đọc nhấn vào liên kết.

Đây là cách tốn khá nhiều chi phí và thời gian. Vì bạn cần xây dựng cho mình các site vệ tinh, có lượng bài viết lớn và chất lượng. Các bài viết này cùng chủ đề với website chính của bạn.

Nhưng vì hiệu quả cực tốt mà nó mang lại nên khá nhiều SEOer đều sử dụng cách trên.

Có thể thấy backlink mang đến rất nhiều ưu điểm cho trang web. Tuy nhiên, cách tạo ra backlink lại không hề đơn giản, tốn nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Nhưng bạn lại không thể chắc chắn rằng cách mình làm có thể mang đến hiệu quả như mong muốn hay không. Đó là lý do mà các dịch vụ backlink xuất hiện.

Giới thiệu về dịch vụ backlink chuyên nghiệp
Giới thiệu về dịch vụ backlink chuyên nghiệp

Các dịch vụ backlink này hiện vô cùng đa dạng và ngày càng trở nên phổ biến, được các SEOer tin tưởng và sử dụng. Thực tế, chúng mang đến hiệu quả cao, tốn ít thời gian và chi phí hơn rất nhiều so với việc bạn tự xây dựng backlink.

Với số lượng lớn địa chỉ cung cấp dịch vụ backlink khiến chúng ta tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu và chọn ra địa chỉ uy tín. Với những lưu ý dưới đây sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc lựa chọn.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ backlink
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ backlink

Một trong cách dễ dàng nhất chính là bạn hãy chọn địa chỉ có nhiều năm đã hoạt động trong lĩnh vực SEO và backlink. Chắc hẳn đây là những trang web có số lượng backlink tốt và uy tín. Đồng thời, họ có nhiều năm kinh nghiệm.

Tốt nhất, các công ty này nên có từ 3-5 năm kinh nghiệm trở nên. Thời gian này đủ dài để có thể xây dựng được số lượng trang web uy tín để có backlink chất lượng. Bên cạnh đó, thời gian hoạt động dài như vậy chắc chắn họ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khả năng đáp ứng tốt nhiều yêu cầu của khách hàng.

Sự phát triển của công nghệ hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được địa chỉ cung cấp backlink thông qua các bài review, thảo luận. Họ đã trải nghiệm trực tiếp về dịch vụ tại đây, nên có thể đánh giá chính xác và cho bạn cái nhìn chi tiết nhất.

Tuy nhiên, khi lựa chọn theo cách này cần chú ý đọc review thật chi tiết. Tránh những địa chỉ seeding, quảng cáo. Vì có thể sẽ mang đến trải nghiệm không tốt.

Backlink được đánh giá cao hơn nếu chúng từ trang web cùng lĩnh vực hoạt động với bạn. Vì thế bạn nên chọn địa chỉ có đa dạng các loại backlink. Vì thế có thể mang đến hiệu quả tốt hơn. Đây là cách sử dụng backlink chất lượng thay vì số lượng và cũng là xu hướng hàng đầu trên thị trường những năm gần đây.

Một trong các dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn chính là Guest Post. Để chọn được địa chỉ có đang dạng backlink thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Nên hỏi trước về danh sách mà họ hiện có rồi mới quyết định.

Điều cuối cùng mà bạn cần biết khi sử dụng dịch vụ backlink chính là làm sao để xây dựng được một hệ thống tốt. Hầu hết các trang web đều sử dụng backlink nhưng không phải trang web nào cũng lên được top. Nên đây là điều cực quan trọng.

 • Chất lượng hơn số lượng: như đã đề cập ở trên, thay vì ồ ạt đi backlink thì bạn hãy chọn những link chất lượng tốt. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và mang đến hiệu quả tốt hơn.
 • Các trang có chỉ số Pr thấp không phải là không tốt. Nên tìm hiểu kỹ trước khi loại bỏ chúng khỏi danh sách.
 • Cân bằng giữa link Dofollow và nofollow. Có rất nhiều trang web chỉ chú trọng tới sử dụng link dofollow, điều này khiến mất cân bằng và có thể bị google để ý, thậm chí là tụt hạng.
 • Chọn lựa site có cùng chủ đề: Điều này cũng được chúng tôi nhắc đến ở trên. Các site cùng chủ đề sẽ mang đến hiệu ứng tốt hơn.
 • Tránh tạo với những site đã chặn bot.
 • Nên tham khảo backlink từ các trang đối thủ: Bạn có thể sử dụng các phần mềm như ahref, Majestic SEO để tham khảo link đối thủ. Từ đó chọn ra các backlink liên kết. Từ đây liên hệ được với địa chỉ cung cấp backlink có các site đó hoặc liên hệ trực tiếp để đặt link.

Trên đây là những điều bạn cần biết về dịch vụ backlink- một dịch vụ mang đến hiệu quả tốt được nhiều SEOer sử dụng để cải thiện trang web hiện nay. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp bạn cải thiện và phát triển website tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn

Backlink Entity là một trong những yếu tố không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu với website. Điều này thể hiện rõ ràng thông qua việc đi Backlink chuẩn liên kết tới web. Bên cạnh đó, quản trị viên còn tận dụng được các tài nguyên sẵn có. Vì thế, nếu muốn xây dựng web leo top SEO, bạn nhất định phải biết đến yếu tố này.

Trước khi đi sâu tìm hiểu Backlink Entity là gì, bạn nên hiểu về Backlink. Thực chất, Backlink có định nghĩa vô cùng đơn giản, nhưng lại đóng vai trò quan trọng. Cụ thể, nó là những liên kết được trả về website của bạn thông qua website khác. Chính xác hơn, nó là công cụ để kết nối người dùng internet với website chính thức của bạn thông qua một bên thứ ba hoặc từ chính bạn. Bên thứ ba trong trường hợp này có thể là mạng xã hội, diễn đàn, blog hay website khác. Đôi khi, Backlink còn được ẩn trong chính bài viết nào đó trên web của bạn và dẫn người dùng đến nội dung mong muốn. Thông qua đó, lượt truy cập vào website sẽ lớn hơn, có ý nghĩa với việc SEO. Backlink chính là công cụ tốt nhất để giúp web của bạn đạt top 1 tìm kiếm. 

Khi tiến hành đi Backlink, bạn cần hiểu rõ những yếu tố cấu thành giúp việc ẩn liên kết được tự nhiên và hiệu quả nhất. Đây cũng là nội dung bạn nhất định phải nhớ khi thực hiện Backlink Entity. Chúng bao gồm:

 • Link Juice: Là liên kết trỏ tới web, yếu tố này càng nhiều thì việc SEo sẽ thuận tiện hơn vì Domain Authority tăng.
 • Anchor Text: Là từ chứa có chứa link, nằm ở vị trí quan trọng và chứa đựng nội dung kích thích người dùng nhấn vào. Từ đó, người dùng sẽ được điều hướng đến link đích được chèn dưới từ khóa đó.
 • Internal Link: Là đường link nằm trên bài viết này điều hướng người dùng đến bài viết khác. Chúng đều thuộc website của bạn.

Khái niệm Entity

Entity được xem là yếu tố quyết định đến tương lai của SEO, giúp ích lớn cho website của bạn. Nó là điều bắt buộc của một trang web để tạo nền tảng vững chắc giúp bạn đi Backlink hiệu quả hơn. Entity ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng mà website của bạn có thể đạt được. Do đó, nhiều chuyên gia nhận xét Entity nói riêng và Backlink Entity cực kỳ cần thiết với một trang web.

Entity có chức năng chính là mô tả dữ liệu, đơn giản hóa thông tin để Google có thể hiểu được. Nó là một từ hoặc một cụm từ đại diện cho đối tượng chính xác nào đó. Vì vậy, việc nhận biết, phân biệt và điều hướng website của bạn cũng thuận tiện hơn. Nhờ Entity, website của bạn sẽ là độc nhất, xây dựng thương hiệu uy tín trước đánh giá từ Google.

Mặc dù quan trọng là vậy nhưng để mô tả chính xác Entity là gì thì lại khá khó khăn. Theo đó, Entity là một thực thể, nó là duy nhất và tồn tại dưới dạng đơn lẻ, có thể xác định và phân biệt. Nó không nhất thiết phải là một thứ gì đó có định mà có thể là tính từ, sự vật, địa điểm. Việc xây dựng Entity vì thế cũng khiến nhiều quản trị viên tập sự gặp trở ngại.

Sau những chia sẻ phía trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được Backlink Entity là gì. Backlink Entity có khá nhiều tên gọi, bao gồm Backlink Entity Profile, Entity Profile hay Backlink Social. Nó được rất nhiều quản trị viên, SEOer ưa chuộng vì hiệu quả trong việc giúp website leo top tìm kiếm. Trong đó, lợi ích lớn nhất mà Backlink Entity mang lại là SEO top từ khóa trên Google.

Như bạn đã biết, Entity là một thực thể và được định danh, dùng để phân biệt và là duy nhất. Do đó, vai trò chính của Backlink Entity cũng là giúp Google định danh bạn và phân biệt với các website cùng lĩnh vực.

Backlink Entity là một trong những yếu tố không thể thiếu của website. Thiếu đi nó, Google sẽ luôn nghi ngờ bạn và điểm uy tín luôn ở mức thấp. Việc này có ảnh hưởng không nhỏ đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Vì vậy, bạn nên chú trọng thực hiện backlink Entity để chứng minh là thương hiệu của bạn có tồn tại trong thực tế và tăng độ uy tín.

Làm Backlink Entity là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian. Để nắm bắt được xu hướng và tạo nên mức độ bao phủ rộng rãi cho website, bạn sẽ cần học hỏi khá nhiều. Vì thế, nhiều người chọn cách nhanh hơn là sử dụng dịch vụ làm Backlink Entity. VSM là một trong những đơn vị uy tín nhất hoạt động trong lĩnh vực này.

Không phải ngẫu nhiên mà loại Backlink này được nhiều quản trị viên ưa chuộng. Nó có tác dụng phát huy toàn bộ chức năng của Backlink cũng như tăng độ nhận diện cho website của bạn. Sử dụng Backlink Entity đúng cách sẽ đưa web của bạn lên top tìm kiếm và đứng vững vàng. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy tham khảo chi tiết chức năng chính của loại Backlink này sau đây:

Kết nối các bài viết trên cùng một website 

Thông thường, website sẽ là nơi cập nhật nội dung liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động. Vì thế, vốn dĩ các bài viết trên web đã có mối quan hệ với nhau. Để tăng tính mật thiết cho chúng, bạn nên sử dụng thêm Backlink Entity. Việc này giúp kích thích lượt truy cập, khiến Google tin tưởng vào web của bạn hơn vì có sự phát triển ổn định.

Bên cạnh đó, đi Backlink Entity trực tiếp trên mỗi bài viết trong cùng web còn tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho người dùng. Khi đọc nội dung, bạn chỉ cần ần link đúng cách là đã có thể kích thích họ tìm hiểu thêm, tránh mất thời gian nhập từ khóa và chọn lọc bài viết. Đây sẽ là yếu tố khiến người dùng cảm thấy hài lòng, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp.

Tận dụng nguồn tài nguyên có sẵn 

Backlink Entity còn có tên gọi khác là Backlink Social, vì thế bạn đừng bỏ qua tài nguyên tiềm tàng từ mạng xã hội. Sử dụng loại Backlink này trên Facebook, Instagram, Twitter sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Đây là những môi trường có số lượng người dùng cực kỳ lớn và là nơi mang đến cơ hội phát triển mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn.

Thêm vào đó, để tăng hiệu quả SEO top, bạn nên tạo thêm Backlink Entity từ những nguồn Social có sẵn khác trên web 2.0 hoặc forum. Khi đạt đủ khoảng 300 Backlink Social, bạn sẽ nhận được hiệu quả mong muốn. Càng cố gắng phát triển nó, bạn càng đa dạng được Domain và tạo sự uy tín.

Với những chức năng vượt trội đó, sử dụng Backlink Entity sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích. Một khi website của bạn trở nên đáng tin cậy và độ nhận diện cao, việc khách hàng tự tìm đến thương hiệu của bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đây sẽ là bước tiến lớn trong công tác marketing để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Cụ thể, những ích lợi đến từ Backlink Entity bao gồm:

Tăng độ tin cậy cho website với Google 

Đây chính là ưu điểm lớn nhất trong số những tác dụng mà loại Backlink này đem đến. Càng có độ tin cậy cao, website của bạn càng dễ dàng lên top mà không gặp trở ngại. Google khi nhận diện bạn sẽ có sự tin tưởng nhất định, hỗ trợ rất lớn với việc cạnh tranh. Một website có độ uy tín cao cũng sẽ khiến người dùng an tâm hơn khi tham khảo thông tin.

Bền vững cùng thuật toán Google​

Để phát triển mạnh mẽ và cập nhật thông tin thường xuyên, mang đến dữ liệu đầy đủ nhất, Google rất thường xuyên nâng cấp thuật toán. Điều này vô tình làm ảnh hưởng đến các website đang hoạt động trên nó. Điển hình nhất chính là việc làm thay đổi thứ hạng của từng web theo top tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu biết cách đi Backlink Entity chuẩn, trang web của bạn vẫn sẽ “đứng vững” trong tình huống này.

Cạnh tranh TOP

Backlink Entity là loại Backlink nền tảng của SEO, tồn tại vĩnh viễn, góp phần tăng sự cạnh tranh trên thị trường mạng cho website. Đi Backlink đúng cách sẽ giúp bạn tối ưu từ khóa, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vì vậy, nếu đã giữ vai trò quản trị viên, bạn nhất định không được bỏ qua nó.

Nâng cao thương hiệu

Sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến lợi ích nâng cao thương hiệu mà Backlink Entity mang lại. Website của bạn khi xuất hiện trên hàng trăm, thậm chí là cả ngàn Social lớn sẽ kích thích người dùng tò mò và tăng độ nhận diện cho bạn. Độ phủ sóng cao cũng là cách để Google đánh giá phạm vi, quy mô hoạt động của bạn. Web càng lớn thì việc lên top càng dễ dàng và duy trì lâu dài.

Tạo sự uy tín cho doanh nghiệp

Dĩ nhiên, với một website phát triển mạnh mẽ, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều giá trị. Việc xác lập thông tin đầy đủ và chính xác, là duy nhất cho phép xây dựng nên tên tuổi của doanh nghiệp. Người dùng theo đó cũng dành nhiều sự quan tâm và tin tưởng hơn cho bạn.

Tiến hành đi loại Backlink này là công việc mà quản trị viên cần ưu tiên và làm đúng. Tuy nhiên, nó sẽ khá mất thời gian và công sức, đòi hỏi nhiều nhân lực. Vì vậy, để nhanh chóng đưa website lên top, bạn nên sử dụng dịch vụ từ đơn vị uy tín. Gói làm Backlink Entity đến từ VSM sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, VSM cam kết mang đến gói Backlink Social tốt nhất, chi tiết và cẩn thận nhất. Các Social được chọn đều có ích với việc làm Backlink và bền vững, an toàn. Đặc biệt, các Social này sẽ kết nối với nhau để tạo nên mạng lưới bao phủ rộng lớn. Thông tin chính xác cũng được cập nhật và đồng bộ để PR thương hiệu tốt hơn.

Backlink Entity tạo thành trên các Social sẽ có sự đồng nhất với nhau để tạo hiệu ứng. Người dùng sau khi tìm hiểu về website của bạn cũng phần nào an tâm hơn về sự chính xác và chuyên nghiệp này. Thông tin chuẩn còn giúp việc nhận diện đơn giản hơn, tăng độ phủ sóng. Vì vậy, sử dụng dịch vụ từ VSM chính là phương án tuyệt vời nhất bạn nên biết.

Backlink Entity đóng vai trò vô cùng quan trọng với sự phát triển của một website. Nó còn có ý nghĩa trong việc nâng cao thương hiệu và độ uy tín trên thị trường thức. Do đó, bạn hãy tìm hiểu và thực hiện ngay để có được web chuẩn và lên top đầu tìm kiếm. Nếu cần được hỗ trợ, bạn hãy liên hệ đến VSM – Digital Marketing để được tư vấn và làm Backlink chuẩn hơn.

Gói 1
999.000đ
100 Social lọc kỹ chất lượng cao
File Báo cáo sau hoàn thành
Tư vấn SEO miễn phí
Bàn giao toàn bộ tài khoản social
Tặng phần mềm chăm sóc social vĩnh viễn (hỗ trợ 20 social mạnh nhất)
Mua ngay
Gói 2
1.999.000đ
200 Social lọc kĩ chất lượng cao
File Báo cáo sau hoàn thành
Tư vấn SEO miễn phí
Bàn giao toàn bộ tài khoản social
Tặng phần mềm chăm sóc social vĩnh viễn (hỗ trợ 20 social mạnh nhất)
Mua ngay
Gói 3
2.999.000đ
300 Social lọc kĩ chất lượng cao
File Báo cáo sau hoàn thành
Tư vấn SEO miễn phí
Bàn giao toàn bộ tài khoản social
Tặng phần mềm chăm sóc social vĩnh viễn (hỗ trợ 20 social mạnh nhất)
Mua ngay

Người làm SEO xem trọng Backlink báo bởi nhiều lý do khách quan, nổi bật là khả năng bổ trợ cho thứ hạng trên Google.

VSM
Gói V1 Stater
1.999.000đ
1000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới hạn 35 từ khoá
Thời gian 3 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.
Gói V2 Starter
5.599.000đ
3000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới giạn 50 từ khoá
Thời gian 3 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.
Gói V3 Stater
8.799.000đ
5000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới hạn 80 từ khoá
Thời gian 3 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.
Gói V4 Stater
16.799.000đ
10000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới hạn 100 từ khoá
Thời gian 3 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.
Gói V5 Stater
23.999.000 đ
15000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới hạn 120 từ khoá
Thời gian 3 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.
Gói V1 Pro
3.299.000 đ
1000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới hạn 35 từ khoá
Thời gian 6 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.
Gói V2 Pro
8.999.000 đ
3000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới giạn 50 từ khoá
Thời gian 6 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.
Gói V3 Pro
14.799.000đ
5000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới hạn 80 từ khoá
Thời gian 6 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.
Gói V4 Pro
26.799.000 đ
10000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới hạn 100 từ khoá
Thời gian 6 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.
Gói V5 Pro
39.999.000 đ
15000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới hạn 120 từ khoá
Thời gian 6 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.
Gói V1 Enterprise
4.799.000đ
1000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới hạn 35 từ khoá
Thời gian 12 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.
Gói V2 Entepriese
13.999.000đ
3000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới giạn 50 từ khoá
Thời gian 12 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.
Gói V3 Enterprise
21.999.000 đ
5000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới hạn 80 từ khoá
Thời gian 12 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.
Gói V4 Enterprise
43.799.000 đ
10000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới hạn 100 từ khoá
Thời gian 12 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.
Gói V5 Enterprise
62.799.000 đ
15000 link sidebar ở bài viết
Hot: đang sale tặng thêm 200 link khi mua hôm nay
Đặt trên 20-27 trang báo
Giới hạn 120 từ khoá
Thời gian 12 tháng
Tặng phần mềm check SEO On-page chuyên nghiệp.

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau:

Guest Post (GP) hiện đang trở thành nội dung tìm kiếm nhiều nhất của các SEOer hiện nay. Bởi đây được xem là chiến lược Link Building mang đến hiệu quả cho các Website, Bloge… Vậy thực chất Guest Post là gì? Lợi ích của nó với website? Cách xây dựng GP chất lượng nhất. VSM sẽ lý giải tất cả thắc mắc này qua bài viết sau.

Khái niệm Guest Post là gì?

Guest Post hay Guest Posting được viết tắt là GP, về cơ bản đây là bài đăng trên Website của vị khách nào đó. Cụ thể, nếu bạn dùng Guest Post thì lúc đó bài viết của bạn sẽ xuất hiện trên Website hay Blog của đối tác khác.

Mục đích chung của việc này là xây dựng các liên kết với website của bạn. Từ đó, bài đăng qua GP sẽ truyền tải thông tin muốn truyền tải như quảng bá dịch vụ, thương hiệu..v.v…

Vậy lý do bạn phải đăng bài lên Website khác? Rất dễ hiểu vì khi đăng bài lên  Website, Blog sở hữu lượng truy cập lớn sẽ làm tăng độ uy tín cho Website của bạn. Đồng thời, việc đăng Guest Post cũng giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên xếp hạng tìm kiếm.

Guest Post là gì?
Guest Post là gì?

Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả GP, bạn phải đầu tư bài viết chứa thông tin, kiến thức chính xác, cấu trúc chuẩn SEO. Theo đó, nội dung phục vụ đúng người dùng và không gây ảnh hưởng đến Website, Blog của đối tác đi liên kết.

Những lợi ích đáng liệt kê của Guest Post

Chiến lược Guest Posting được sử dụng trong phương pháp Marketing Online được áp dụng rộng rãi với người làm Affiliate và SEOer. Tác dụng của GP thúc đẩy SEO từ khóa hoặc quảng bá dịch vụ doanh nghiệp, thương hiệu…

Sau đây, VSM sẽ điểm qua 4 lợi ích thực sự của Guest Posting mang đến cho doanh nghiệp ngay dưới đây:

Backlink cực tốt cho SEO Guest Post

Khi đặt Guest Post, bạn sẽ có được Backlink cực tốt cũng như luôn ổn định để trở về Website chính của mình. Nếu bạn đặt Backlink tại Website hay Blog có cùng chủ đề và lượt traffic càng nhiều thì tính hiệu quả cho SEO càng cao. Đặc biệt, GP còn giúp tăng độ uy tín của Website mà bạn đang sở hữu với công cụ tìm kiếm.

Tăng nhận diện thương hiệu

Khi đặt Guest Post đồng nghĩa với việc thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nhiều nhóm khách hàng tiềm năng. Thế nhưng, bạn cũng cần linh hoạt trong việc lồng thương hiệu vào GP để tăng nhận diện thương hiệu. Vì đặt GP tại các Website, Blog lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm số lượng lớn chi phí Marketing hiệu quả.

Tăng nguồn traffic mới cho website

Bài viết có nhiều lượt truy cập thường được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung. Tuy nhiên, bên trong bài viết cũng cần có hình ảnh hoặc video để tối ưu hóa tính hiệu quả. Bài viết có ích với người đọc sẽ dễ dàng nằm Top cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm cũng như đạt tiêu chuẩn SEO. Từ những sự đầu tư trên, số lượng người truy cập bài viết sẽ tăng thúc đẩy nguồn nguồn traffic mới cho Website của bạn.

Tăng nguồn traffic mới cho website
Tăng nguồn traffic mới cho website

Để Guest Post xuất hiện nhanh chóng trên Website hay Blog của đơn vị khác thì phải thỏa mãn các yếu tố sau:

 • Nội dung mới lạ, chưa xuất hiện ở trang khác
 • Cung cấp các thông tin chính xác, có giá trị với người đọc
 • Không sao chép, spam từ website
 • Sử dụng hình ảnh hoặc video để tăng hiệu ứng cho bài viết
 • Các quy định chung về Backlink

Quảng cáo sản phẩm

Guest Post được đánh giá là bài đăng quảng cáo sản phẩm hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm kinh phí cho hoạt động Marketing. Bởi cách giới thiệu sản phẩm số hóa mang đến cho bạn 2 lợi ích không thể bỏ qua gồm:

 • Quảng cáo sản phẩm để chạy Affiliate và có backlink trỏ về
 • Giao dịch mua bán thuận lợi ngay Guest Post, bởi các bài đăng về sản phẩm luôn đính kèm thông tin bán hàng để người có nhu cầu sử dụng.

Xây dựng mối quan hệ tốt

Việc xây dựng mối hệ tốt với những trang Website sẽ đảm bảo cho việc phát triển Website của bạn. GP là một trong những phương pháp SEO an toàn để có được Backlink bền vững từ các Website lớn.

Hướng dẫn 3 cách xây dựng Guest Post chất lượng nhất

Guest Post mang đến lợi ích không ngờ cho hình thức Marketing trực tuyến. Tuy nhiên, để có được GP hiệu quả thì doanh nghiệp phải xây dựng hướng đi tốt. Bên dưới đây là 3 cách xây dựng GP chất lượng nhất:

Tự xây dựng hệ thống Guest Post

Tự xây dựng hệ thống GP thường được các SEOer có nhiều kinh nghiệm thực hiện. Bởi những bước thiết lập  Guest Post cũng tương tự như xây dựng site chính trước đó.

Theo đó, Website khi lập trình cần đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO cơ bản nhất. Chẳng hạn như: Nội dung mới, hấp dẫn, thông tin chính xác và có giá trị với người đọc, hình ảnh sinh động, giao diện Mobile v.v…

Việc thiết lập GP chuẩn sẽ giúp bạn thu về lượng Backlink lớn, ổn định cho money site. Từ đó, bạn có thể kiếm doanh thu thông qua hệ thống Guest Post bằng cách bán hoặc trao đổi Backlink với những đối tác khác.

Ưu điểm của việc tự xây dựng GP là bạn có thể chủ động kiểm soát, quản lý trực tiếp hệ thống. Đồng thời, bạn còn tận dụng hết công năng của  Guest Post để bán hàng, dịch vụ, thậm chí cả GP khi cần.

Tuy nhiên, điều này cũng tồn động nhược điểm là bạn phải đầu tư kinh phí lớn cũng chờ đợi thời gian dài để Guest Post hoàn thiện. Bên cạnh đó, chỉ người có nhiều kinh nghiệm mới xây dựng hệ thống GP hiệu quả, nên bạn hãy cân nhắc sử dụng.

Trao đổi Guest Post với Website khác

Đối với SEOer mới vào nghề, sẽ rất khó để thực hiện quá trình xây dựng hệ thống GP. Thế nhưng, bạn vẫn có thể trao đổi GP cùng đồng nghiệp, bạn bè để đem về lợi ích cho cả 2 phía.

Cách thực hiện như sau: Bạn có Website A với Guest Post A và đồng nghiệp có website B cùng Guest Post B. Lúc này cả hai thực hiện giao dịch bằng cách Guest Post A vào site B và ngược lại bạn sẽ có Guest Post tốt.

Cách này sẽ giúp bạn thoải mái trong việc trao đổi miễn phí lại tiết kiệm thời gian xây dựng GP. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận để tìm GP chất lượng với lượng traffic có thể bằng hoặc cao hơn Website của bạn.

Sử dụng dịch vụ cho thuê Guest Post

2 cách xây dựng hệ thống Guest Post có nhiều hạn chếm, nên thuê Guest Post là một giải pháp khá hợp lý cho bạn. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần tìm hiểu giá Guest Post, nó luôn nằm ở một chi phí nhất định để phục vụ người dùng.

Sử dụng dịch vụ guest post
Sử dụng dịch vụ guest post

Điểm mạnh của cách này chính là tiết kiệm thời gian xây dựng, có GP chất lượng. Tuy nhiên, bạn sẽ mất phí để sử dụng và còn nhiều hạn chế về site chất lượng.

Lưu ý khi sử dụng Guest Post

Trước khi sử dụng Guest Post, bạn hãy tham khảo một số lưu ý được đề cập trong bài viết để dùng hình thức SEO hiệu quả hơn. Chi tiết như sau:

Website đặt Guest Post cùng chủ đề

Khi chọn Website để cài đặt GP, hãy tập trung vào những trang web có nội dung và các chủ đề giống với Website của bạn. Có thể điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi xây dựng Guest Post, bởi khả năng bạn chịu phí cao vì cạnh tranh trực tiếp với Website đó.

Nhưng bạn buộc phải làm vì đơn giản Google rất thích Backlink cùng chủ đề, nội dung với Website. Vì điều này biểu thị Website này Target vào đúng người dùng, nên nó xứng đáng để bạn trả phí.

Website đặt Guest Post xếp hạng cao 

Khi chọn Website bạn cần ưu tiên vào địa chỉ có thứ hạng cao. Bởi trang web này tối ưu công cụ tìm kiếm, có lượt truy cập cao, ổn định, đặc biệt được các công cụ tìm kiếm đánh gía cao. Vì thế, Guest Post từ Website có thứ hạng cao sẽ giúp cho Baclink đánh giá cao.

Website không có quá nhiều Guest Post

Khi mua Website, bạn không được chọn những trang web rác để đặt Guest Post do phí rẻ. Những địa chỉ này sẽ không giúp bạn đạt được mục đích vì họ đã bán vô vàn Guest Post chỉ để thu lợi nhuận.

Website có nhiều lượng Traffic

Yếu tố quan trọng nhất của SEO là Traffic, vì các hình thức như tối ưu nội dung, bố cục chuẩn SEO với mục đich thu hút người xem. Trong khi đó, cách rút ngắn quá trình đăng bài đến rộng rãi người đọc thì mua Website có nhiều Traffic là cách đúng đắn nhất của bạn.

Website có bài đăng đều đặn

Trước khi mua Website thì việc nghiên cứu trước Website là điều bạn cần phải làm. Bởi trong nội tại Website nếu có bài đăng đều đặn đồng nghĩa đó là trang web đang phát triển mạnh.

Tức các chỉ số của trang web sẽ có xu hướng tăng lên kéo theo các con số tích cực khi càng về lâu dài. Bên cạnh đó, công cụ tìm kiếm Google cũng khá thích những trang web có bài đăng ổn định, vậy nên Backlink của bạn cũng được đánh giá tốt hơn.

Website không chứa linl độc là một trong những tiêu chí quan trọng để bạn đặt Guest Post. Vì trong website có các loại link như cá độ bóng đá, virus, đồi trụy hay thông tin phản động… Điều này sẽ làm bạn bị ảnh hưởng kết quả SEO mà còn bị Google xử phạt.

Mua từ các đơn vị uy tín

Hiện nay, nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Guest Post như một cách xây dựng hiệu quả. Việc của bạn là chọn đúng đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để không bị “tiền mất tật mang”.

Bài đăng Guest Post đầu tư nội dung chất lượng

Mỗi khi tìm mua Website hay thậm chí là sử dụng dịch vụ Guest Post, sẽ luôn có những lo lắng nhất định. Cách tốt nhất, bạn nên đầu tư nội dung, xây dựng bố cục cho bài viết thật tốt nhằm thu hút người đọc. Nếu hiệu quả, bài viết của bạn sẽ lên Top tìm kiếm, thu về lượng traffic cao và khách hàng mới cho sản phẩm, thương hiệu của mình.

Kết Luận

Tóm lại, Guest Post sẽ giúp bạn kiếm thêm khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cũng như tăng thứ hạng SEO… Để nâng cao chất lượng của GP, bạn cần đầu tư nội dung bài viết thật tốt, có giá trị với người đọc. Thay vì tự xây dựng, bạn có thể thiết lập GP bằng các dịch vụ cung cấp để tiết kiệm thời gian. Bạn đừng quên một số lưu ý khi đặt GP để đảm bảo tính hiệu quả của phương pháp Marketing online này.

Mua Bán Guest Post Chất Lượng

Không cần bàn luận quá nhiều về tầm quan trọng của Backlink trong lĩnh vực digital marketing. Dịch vụ Guest Post ra đời để hỗ trợ tạo Backlink và phát triển thương hiệu lâu dài. Để có được những bài viết và đối tác Guest Post chất lượng là không dễ dàng, không thể thực hiện một cách tự phát. Nói đúng hơn, Guest Post là sân chơi dành cho những SEOer có kinh nghiệm, mạng lưới vững mạnh và đội ngũ tạo content chất lượng cao. Giải pháp chính xác và kinh tế nhất cho dịch vụ Guest Post chất lượng cao chính là thông qua VSM Digital Marketing.

Dịch vụ Guest Post là gì? Vì sao phải sử dụng Guest Post?

Guest Post trong định nghĩa digital marketing thời hiện đại là những bài viết được đăng trên nhiều trang web của các đối tác cùng ngành nghề và đối tượng người đọc. Trong bài viết Guest Post sẽ chứa link trỏ về website của người, bổ sung vào mạng lưới Backlink, qua đó tăng cường lưu lượng truy cập cho cả đối tác lẫn doanh nghiệp thực hiện Guest Post.

Hiện nay, Google đã chính thức thêm Backlink vào một trong số những yếu tố quan trọng để xếp hạng website. Do đó, để giúp trang web đạt được thứ tự tìm kiếm như ý, việc ứng dụng Guest Post là một phần không thể bỏ qua, thậm chí cần được đầu tư mạnh mẽ hơn cả quảng cáo trả phí.

Vậy người có nhu cầu có thể tự tiến hành triển khai Guest Post được không? Trên thực tế, việc người không hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing gần như không thể tự mình tạo Guest Post bởi rất nhiều yếu tố.

Đầu tiên, chủ doanh nghiệp rất khó để tạo ra những website riêng để tự tạo ra hệ thống Guest Post chuyên nghiệp, đây là chuyên môn của những người làm ngành quảng cáo mạng. Thông tin liên hệ của loạt đối tác cùng ngành hàng cũng không có sẵn trong tay để lên danh sách đăng tải Guest Post. Nếu muốn xây dựng Guest Post bằng cách mua bán, đối tác cũng cần thông qua một dịch vụ uy tín để tính toán nguồn Guest Post phù hợp.

Bên cạnh đó, chất lượng của bài đăng Guest Post cũng hết sức quan trọng. Guest Post sẽ đem lại nguồn Backlink cho người tạo, nhưng cũng phải làm tốt nhiệm vụ giúp nội dung của website đối tác trở nên phong phú hơn. Do đó, bài viết phải được đầu tư đúng mức, nội dung hay và ấn tượng, được viết lách và biên tập chuẩn SEO. Đối với những bài Guest Post xuất hiện trên những chuyên trang uy tín có lượng truy cập cao, vấn đề chất lượng content càng được chú trọng.

Tóm lại, thực hiện tạo mạng lưới Guest Post hỗ trợ Backlink cần được thực hiện thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, mà VSM Digital Marketing là lựa chọn số một cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Sử dụng dịch vụ Guest Post của VSM là giải pháp toàn diện về kinh tế, chất lượng và mang lại hiệu quả thấy ngay.

Đối với dịch vụ Guest Post, VSM Digital Marketing tự tin về chất lượng mạng lưới đối tác gồm nhiều website có độ tin cậy cao và lưu lượng truy cập đáng mơ ước. Những chuyên trang thuộc hệ thống Guest Post của VSM có chỉ số Domain Rating cao trên 30, bao gồm các trang chủ được đầu tư của đối tác cùng ngành nghề, báo chí, diễn đàn đông thành viên… Bài viết được đăng tải thông qua dịch vụ Guest Post của VSM Digital Marketing có khả năng kéo thứ hạng Google trong thời gian ngắn, giữ vị trí một cách bền bỉ, giảm thiểu tỷ lệ Linkout.

VSM Digital Marketing chú trọng vào thành tích lâu bền thông qua việc giúp đỡ khách hàng nâng cao chất lượng tên miền, hạn chế spam từ những nguồn Guest Post không đáng tin cậy. Mạng lưới Guest Post của VSM là kết quả của quá trình xây dựng lâu dài sau nhiều năm hoạt động trong ngành marketing kỹ thuật số. Khách hàng không có kinh nghiệm cũng sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết về số lượng bài đăng Guest Post, chọn lọc đối tác đăng tải đúng theo ngành nghề nhằm hướng vào đối tượng người dùng tiềm năng. Tất cả các ưu điểm này đều gói gọn trong bảng giá dịch vụ phải chăng, phù hợp với mức kinh phí dùng cho marketing mà khách hàng đề đạt.

VSM

Guest Post có thực sự cần thiết hay không?

Giải pháp sử dụng dịch vụ Guest Post được tạo ra để giải quyết toàn diện những vấn đề về thương hiệu, traffic và khả năng duy trì thứ hạng trên top tìm kiếm của website mà bạn sở hữu.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Guest Post của VSM Digital Marketing?

VSM Digital Marketing cung cấp dịch vụ chất lượng cao, cam kết giúp tăng trưởng lưu lượng truy cập và nâng cao uy tín cho website khách hàng.

Mến chào các bạn lại đến với VSM chúng tôi nữa rồi đây, bài viết tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ  tiếp về chủ đề backlink nữa đây, ở bài trước mình có chia sẻ anh/chị cách lấy backlink website đối thủ và phân tích backlink của họ như thế nào rồi cũng khá hữu ích nếu bạn muốn có được các backlink sịn sò từ các đối thủ top dầu bạn có thể tìm lại trên website mình để xem lại nhé.

Bài này mình không nói về cách phân tích backlink nữa mà là cách để lấy backlink Gov và Edu cực chất lượng và uy tín của các website cơ quan nhà nước, trường học ở bất kỳ quốc gia nào mà bạn muốn đi link.

backlink Gov, Backlink Edu
hình minh họa

Nếu bạn đang thắc mắc backlink gov/edu là gì chút nữa mình sẽ nói về các loại backlink này sau, bạn muốn lấy backlink chất lượng nhưng không biết lấy như thế nào và trên mạng hiện nay cũng chưa thấy ai chia sẻ về tut ngon bổ rẻ này, thì các bạn còn chờ gì nữa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Backlink Gov được viết tắc của đuôi 1 tên miền website có .gov nếu Việt Nam sẽ tên miền.gov.vn phía sau các quốc gia khác sẽ có .gov kèm với 1 tên viết tắc của quốc gia họ sẽ khác với ,gov.vn

Backlink gov này hiện nay thường được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đủ pháp lý mới có thể đăng ký và sở hữu vì vậy backlink Gov hiện nay không nhiều như các website thông thường nên chúng thường sẽ hiếm hơn và các website cơ quan nhà nước thường tên miền có tuổi đời rất lâu và được Google đánh giá cao nên khi những website có link gov nhắc đến việc tăng strust cực mạnh với Google là chuyện bình thường bạn nhé.

Còn về backlink Edu cũng tương tự Gov nhưng backlink này được các trường học hay các trung tâm đào tạo đủ thẩm quyền mới đăng ký được cũng khá hiếm nhưng không bằng Gov vì backlink này vẫn có bạn cheat được và đăng ký thành công nên việc chất lượng đôi khi cũng không đảm bảo như Gov.

Như phần trên mình đã nói backlink Gov/edu thường có tên miền đăng ký với tuổi đời rất lâu và khó đăng ký thường chỉ dành riêng cho các cơ quan có đủ thẩm quyền nên backlink này trở nên khang hiếm hơn với các backlink thông thường và chúng thường được Google xem đây là những backlink chất lượng vì ít spam như những backlink thông thường khác.

Backlink Gov/edu hiện nay được nhiều chuyên gia làm SEO và các bạn sở hữu website rất thích vì không những các link này hạn chế spam như các link khách mà chúng còn có khả năng kéo từ khóa lên Top và tăng trước sức mạnh cho tên miền webiste 1 cách nhanh chóng, nên chúng thường được nhiều dân SEO săn tìm và giá để mua 1 link cũng khá cao từ 30.000đ đến 60.000đ/link

Nhưng không sao nếu bạn đã đọc được bài này thì cũng như bạn đã tìm đúng nơi chia sẻ tâm huyết rồi, sau chia sẻ này bạn có thể tự mình biết được cách lấy backlink Gov/edu dễ như ăn cháo và tự đi link cho webiste bạn để tiết kiệm tối đa nhất có thể.

Để lấy backlink Gov/edu này chúng tôi dựa vào cách mà Google index để lấy được các trang như hỏi đáp, trang bài viết từ các link 1 cách chính xác và số lượng lớn, vậy lấy như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu các bước bên dưới nhé.

Bước 1: Mở Google.com lên

Bước 2: Search như các cú pháp bên dưới để check link

Backlink Gov, Edu Là Gì
hình minh họa
 • “gov”hoi-dap  (thường link này là các link gov của việt nam về hỏi đáp đặt câu hỏi)
 • “gov”faq  (nếu bạn tìm như này thì thường gặp các website nước ngoài cũng về hỏi đáp)
 • “gov”tra-loi  (xem câu trả lời của các đóng góp)
 • “gov”hoidap  (đặt 1 câu hỏi nào đó)
 • “gov”gopy  (đóng góp ý kiến)
 • “gov”register (thường tạo tài khoản chèn backlink profile)
 • và nhiều link Gov dạng khác nhau bạn từ đặt từ theo cú pháp này và search tìm trên Google bạn nhé, nếu backlink Edu thì các cách tìm cũng khá tương tự nhưng thay thành Edu chỗ Gov thôi bạn nhé.

Bạn hãy lựa trang tìm được và cố gắng soạn nội dung cho phù hợp tý và khéo léo chèn link web hay text link vào nội dung để đi link cho hiệu quả bạn nhé, thường thì 1 số link đi sẽ được ngay và 1 số link đợi duyệt nữa bạn nhé.

Bước 3: Tìm được link rồi khi bạn vào trang sẽ thấy các nút đóng góp hay gửi câu hỏi, góp ý,.. bạn chỉ việc bấm vào để lấy form đóng góp và đi backlink thôi, chúc các bạn thành công.

LỜI KẾT


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong chi tiết về cách để lấy được backlink Gov/Edu rồi đó, nếu bạn thấy hãy đừng quyên share ửng hộ mình nhé hoặc mua backlink entity ủng hộ mình nếu bạn đang có như cầu, cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công.

Tầm quan trọng của Backlink trong công cuộc digital marketing đã quá rõ ràng và không còn gì để bàn cãi, Backlink chất lượng từ nguồn website Gov/Edu lại càng là mục tiêu khao khát. Nhiều người cho rằng hiện nay, kể cả khi có kinh phí mạnh thì cũng không dễ mua được vị trí Backlink đẹp trên các trang web này, khiến công cuộc chạy đua top tìm kiếm không có sức cạnh tranh. Nắm được nhu cầu cao của khách hàng trong việc sở hữu Backlink Gov/Edu, công ty VSM Digital Marketing sẵn sàng trở thành cầu nối với mức giá hợp lý.

Nói một cách dễ hiểu, quá trình xây dựng tối ưu hoá tìm kiếm trên Google trải qua rất nhiều công đoạn, Backlink trỏ về là một trong số đó. Hiện nay, hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng Google là công cụ tìm kiếm chính, lẽ hiển nhiên việc trang web có thứ hạng càng cao trên top tìm kiếm của Google thì lượt tương tác trực tiếp càng cao. Google lại xếp chất lượng Backlink vào một trong những yếu tố hàng đầu để phân loại chất lượng website. Do đó, nguồn website chất lượng để cài cắm Backlink là rất quan trọng.

Vậy Backlink Gov/Edu vì sao lại quan trọng? Khái niệm Gov ở đây chính là tên miền có đuôi .gov (Goverment) – trang web nằm trong tầm quản lý của chính phủ. Còn Edu dùng để chỉ những trang web có đuôi .edu (Education) – các trang có nội dung giáo dục. Trang web của chính phủ và giáo dục được Google xếp vào dạng những website có độ tín nhiệm cao, cho nên sở hữu Backlink trỏ về thuộc hai dạng website này sẽ giúp cho trang chủ của bạn được Google xếp hạng tốt hơn. Mặt khác, sự tin tưởng của người dùng đối chất lượng bài đăng từ những trang web Gov/Edu cũng đặc biệt lớn. Điều này rất có ích trong việc xây dựng thương hiệu vững mạnh và uy tín.

Thông thường, việc sở hữu Backlink trên các trang web Gov/Edu là vô cùng khó khăn. Những trang web này không dễ mua được bằng tiền, công đoạn kiểm duyệt nội dung cũng rất gắt gao. Tất nhiên, tại Việt Nam, việc chạy cửa sau để tạo ra những trang web có tên miền Gov/Edu vẫn xảy ra. Tuy nhiên, người dùng Internet thế kỷ 21 không dễ dàng bị dắt mũi. Những trang web Gov/Edu dạng này thường chứa đầy những thông tin rác, lượng Linkout lớn không những không giúp bạn gây thiện cảm với người dùng và tăng thứ hạng tìm kiếm, ngược lại còn khiến cho độ tin cậy của trang chủ giảm sút. Nếu xảy ra tình trạng nêu trên, công cuộc marketing sẽ trở nên khó khăn, dẫn đến tiền mất tật mang.

Đến đây, ắt hẳn người đọc sẽ quan tâm đến việc làm sao để xác định Backlink Gov/Edu được cung cấp có thực sự chất lượng hay không. Điều này phải dựa trên một số yếu tố khách quan mà các chuyên gia marketing đã đúc kết được. Trước tiên, Backlink Gov/Edu phải thuộc tầm quản lý của chính phủ, trực thuộc các cơ quan chính danh. Nếu trang web có tuổi đời lâu năm từ 10 – 20 năm, Google và người dùng lại càng đánh giá cao. Bên cạnh đó, nội dung của các website cần phải sạch sẽ, có tính xây dựng, không chứa quảng cáo lộ liễu. Nếu có chế độ bình luận, tỷ lệ spam cần thấp đến mức gần như không có. Các chỉ số DA, PA, TF, CF cần ở mức lý tưởng trên 40.

Kiểm duyệt bài viết của các trang Gov/Edu không linh hoạt và rất khắt khe, do đó việc mua bán cũng rất khó khăn. Tóm lại, nếu không thông qua một dịch vụ mua bán Backlink Gov/Edu uy tín và nhận được tư vấn về chất lượng nội dung, sở hữu Backlink Gov/Edu đối với người ngoại đạo ngành digital marketing là gần như không thể.

Câu hỏi đặt ra là: làm thế nào để mua Backlink Gov/Edu thực sự chất lượng? Lời giải đáp rất đơn giản: bạn luôn được hỗ trợ sẵn sàng từ VSM Digital Marketing. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, nguồn website Backlink dồi dào, VSM cung cấp dịch vụ Backlink Gov/Edu uy tín, được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. VSM Digital Marketing nói không với những Backlink Gov/Edu chỉ có tên miền trên danh nghĩa, kém chất lượng. Nhờ vậy, khách hàng có thể yên tâm chọn lựa từ list Backlink được nghiên cứu kỹ càng, có lợi cho sự tăng trưởng của website và thương hiệu.

Dịch vụ Backlink Gov/Edu tại VSM Digital Marketing không chỉ đơn thuần cung cấp nguồn Backlink mà còn hỗ trợ trọn gói nhiều công đoạn tư vấn, tuyển chọn và đăng tải 100% bằng đội ngũ nhân lực của công ty. VSM sẽ dựa vào tình hình SEO thực tế của khách hàng, đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn khách quan về Backlink, không chỉ vẽ gây phát sinh chi phí. Cùng với mức giá dịch vụ phải chăng cho hàng loạt chọn lựa, mua Backlink Gov/Edu tại VSM Digital Marketing là giải pháp toàn diện trong việc tận dụng tài nguyên và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, VSM Digital Marketing là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Backlink Gov/Edu được đánh giá cao nhất trên thị trường.

Sàng lọc kỹ càng

VSM Digital Marketing sở hữu danh sách Backlink Gov/Edu được sàng lọc kỹ càng, đáng tin cậy, uy tín vững chắc.

Hỗ trợ tư vấn

Tại VSM Digital Marketing, quá trình mua bán Backlink Gov/Edu được tư vấn miễn phí sao cho phù hợp tài chính.

Đảm bảo hiệu quả

VSM Digital Marketing cam kết mang lại hiệu quả cao trong việc tăng trưởng website và tình trạng SEO tổng thể.

Giá cả hợp lý

Khách hàng của VSM Digital Marketing không phải lo lắng về mức giá và có thể khảo sát, so sánh chất lượng dịch vụ.

Báo cáo rõ ràng

Công việc tiến hành đi Backlink Gov/Edu của VSM luôn được báo cáo đầy đủ cho khách hàng tiện theo dõi và góp ý.

Dịch vụ trọn gói

VSM Digital Marketing thiết kế dịch vụ trọn gói khi mua Backlink Gov/Edu, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí khác.