Backlink

Mua Backlink Tay
Dịch Vụ Backlink Entity Chất Lượng

Trong quá trình triển khai marketing mạng, một trong những công đoạn quan trọng nhất là xây dựng Backlink. Tiến hành đi Backlink thường tốn nhiều chi phí và cũng dễ gặp tình trạng lừa đảo nhất khi giao dịch. Rất nhiều khách hàng tìm đến với VSM đều bày tỏ nỗi lo lắng về chất lượng thực sự của các Backlink và đối mặt với nguy cơ tiền mất tật mang. Trong hoàn cảnh đó, dịch vụ Backlink của VSM Digital Marketing lại ngày càng nổi bật với hàng loạt những ưu điểm về chất lượng, phục vụ và giá thành.

Backlink là những liên kết trỏ về website của bạn thông qua trang web, mạng xã hội, diễn đàn, blog cá nhân… Vai trò của Backlink được đánh giá là hết sức quan trọng trong việc xây dựng mạng lưới digital marketing ổn định và vững mạnh cho một doanh nghiệp. Hiện nay, Backlink được xem là thước đo chính trong việc đánh giá website trên các công cụ tìm kiếm. Nguồn Backlink càng dồi dào và có chất lượng tốt, điểm DA của website càng cao, thứ tự trang web trên Google ngày càng cải thiện. 

Backlink được đánh giá là chất lượng khi được đặt tại những website có chỉ số tốt, lưu lượng truy cập từ người dùng thật ổn định và được đánh giá cao bởi công cụ tìm kiếm. Đặt Backlink tại các trang web kém chất lượng, có nhiều spam, nội dung nhảm nhí và web “đen” độc hại, ngược lại, sẽ khiến cho website của bạn nhận về đánh giá xấu và không thể tăng hạng trên Google. 

Lợi ích của Backlink được công nhận bởi các chuyên gia digital marketing lẫn tình trạng cải thiện thương hiệu thực tế của những doanh nghiệp thực hiện tốt công đoạn này. Bên cạnh việc tạo ra sự xuất hiện dàn trải, tăng sức phổ biến của thương hiệu, Backlink chất lượng cũng là nguồn lưu lượng truy cập gián tiếp cực kỳ quan trọng cho website. Đặt Backlink của website tại những trang web có uy tín trong cùng lĩnh vực, ngành nghề còn giúp tạo dựng niềm tin và uy tín đối với khách hàng, từ đó chuyển đổi hành vi từ người dùng phổ thông sang tệp khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ/sản phẩm. 

Tất nhiên, với tất cả lợi ích như vậy, việc tiến hành đi Backlink cần được thực hiện thông qua đội ngũ chuyên nghiệp, kèm theo đó là kế hoạch rõ ràng giúp tiết kiệm chi phí. Bởi lẽ, hiện nay nguồn Backlink tốt đều được mua bán, hoàn toàn không miễn phí. Tuy nhiên, người có nhu cầu sử dụng cũng nên hiểu rằng nơi đặt Backlink cần phải được chọn lọc kỹ càng, phù hợp với ngành nghề/sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Số vốn lớn đầu tư cho Backlink là một lợi thế, song sử dụng tài chính sao cho hiệu quả còn phụ thuộc và nhà cung cấp dịch vụ Backlink. 

Để giải quyết triệt để những vấn đề lừa đảo, gian dối và bày vẽ gây hao hụt chi phí không cần thiết, dịch vụ Backlink của VSM Digital Marketing là một chọn lựa sáng giá dành cho mọi đối tượng khách hàng. Sở hữu danh sách Backlink phong phú, đa dạng dành cho mọi ngành nghề, VSM sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lập kế hoạch tận dụng lợi ích từ Backlink một cách chi tiết nhất. 

Nguồn website đặt Backlink của VSM Digital Marketing luôn đảm bảo chất lượng tốt, nói không với các trang độc hại gây tổn hại đến xếp hạng tìm kiếm của khách hàng. VSM đưa ra danh sách website đặt Backlink bao gồm những trang có PR hiệu quả, chỉ số DA và PA từ khá đến rất cao, website có nhiều lưu lượng truy cập lý tưởng và đặc biệt là nguồn Backlink Gov/Edu uy tín không thể chất lượng hơn. 

Việc tiến hành đi Backlink của VSM cũng diễn ra hoàn toàn bằng tay, không sử dụng công cụ. Điều này đảm bảo mỗi liên kết trỏ về website đều có ý nghĩa, thu hút được nhiều lượt nhấp chuột. Qua đó, nội dung các bài viết đặt Backlink cũng được đảm bảo, phù hợp với lĩnh vực của website, tăng sự tín nhiệm trong tệp khách hàng tiềm năng. Sự giám sát chặt chẽ này cũng giúp ích trong việc đặt Backlink ở những trang Gov/Edu danh giá, đem lại lợi thế cạnh tranh khi nắm top tìm kiếm, duy trì thứ hạng cũng tốn ít công sức hơn. 

Với hàng loạt ưu điểm như trên, mức giá dịch vụ Backlink của VSM Digital Marketing lại rất dễ chịu, cạnh tranh tốt trên thị trường. Khách hàng qua đó cũng mạnh dạn đầu tư lâu dài, không ngần ngại trong việc phát triển Backlink nhằm duy trì khả năng tối ưu hoá SEO cho website. Cộng với sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ Backlink tại VSM ngày càng được đánh giá cao từ phía khách hàng và đối tác. 

Xem thêm Thu gọn

Backlink Entity là một trong những yếu tố không thể thiếu trong việc quảng bá thương hiệu với website. Điều này thể hiện rõ ràng thông qua việc đi Backlink chuẩn liên kết tới web. Bên cạnh đó, quản trị viên còn tận dụng được các tài nguyên sẵn có. Vì thế, nếu muốn xây dựng web leo top SEO, bạn nhất định phải biết đến yếu tố này.

Trước khi đi sâu tìm hiểu Backlink Entity là gì, bạn nên hiểu về Backlink. Thực chất, Backlink có định nghĩa vô cùng đơn giản, nhưng lại đóng vai trò quan trọng. Cụ thể, nó là những liên kết được trả về website của bạn thông qua website khác. Chính xác hơn, nó là công cụ để kết nối người dùng internet với website chính thức của bạn thông qua một bên thứ ba hoặc từ chính bạn. Bên thứ ba trong trường hợp này có thể là mạng xã hội, diễn đàn, blog hay website khác. Đôi khi, Backlink còn được ẩn trong chính bài viết nào đó trên web của bạn và dẫn người dùng đến nội dung mong muốn. Thông qua đó, lượt truy cập vào website sẽ lớn hơn, có ý nghĩa với việc SEO. Backlink chính là công cụ tốt nhất để giúp web của bạn đạt top 1 tìm kiếm. 

Khi tiến hành đi Backlink, bạn cần hiểu rõ những yếu tố cấu thành giúp việc ẩn liên kết được tự nhiên và hiệu quả nhất. Đây cũng là nội dung bạn nhất định phải nhớ khi thực hiện Backlink Entity. Chúng bao gồm: 

  • Link Juice: Là liên kết trỏ tới web, yếu tố này càng nhiều thì việc SEo sẽ thuận tiện hơn vì Domain Authority tăng. 
  • Anchor Text: Là từ chứa có chứa link, nằm ở vị trí quan trọng và chứa đựng nội dung kích thích người dùng nhấn vào. Từ đó, người dùng sẽ được điều hướng đến link đích được chèn dưới từ khóa đó.
  • Internal Link: Là đường link nằm trên bài viết này điều hướng người dùng đến bài viết khác. Chúng đều thuộc website của bạn. 

Khái niệm Entity 

Entity được xem là yếu tố quyết định đến tương lai của SEO, giúp ích lớn cho website của bạn. Nó là điều bắt buộc của một trang web để tạo nền tảng vững chắc giúp bạn đi Backlink hiệu quả hơn. Entity ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng mà website của bạn có thể đạt được. Do đó, nhiều chuyên gia nhận xét Entity nói riêng và Backlink Entity cực kỳ cần thiết với một trang web. 

Entity có chức năng chính là mô tả dữ liệu, đơn giản hóa thông tin để Google có thể hiểu được. Nó là một từ hoặc một cụm từ đại diện cho đối tượng chính xác nào đó. Vì vậy, việc nhận biết, phân biệt và điều hướng website của bạn cũng thuận tiện hơn. Nhờ Entity, website của bạn sẽ là độc nhất, xây dựng thương hiệu uy tín trước đánh giá từ Google. 

Mặc dù quan trọng là vậy nhưng để mô tả chính xác Entity là gì thì lại khá khó khăn. Theo đó, Entity là một thực thể, nó là duy nhất và tồn tại dưới dạng đơn lẻ, có thể xác định và phân biệt. Nó không nhất thiết phải là một thứ gì đó có định mà có thể là tính từ, sự vật, địa điểm. Việc xây dựng Entity vì thế cũng khiến nhiều quản trị viên tập sự gặp trở ngại. 

Sau những chia sẻ phía trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được Backlink Entity là gì. Backlink Entity có khá nhiều tên gọi, bao gồm Backlink Entity Profile, Entity Profile hay Backlink Social. Nó được rất nhiều quản trị viên, SEOer ưa chuộng vì hiệu quả trong việc giúp website leo top tìm kiếm. Trong đó, lợi ích lớn nhất mà Backlink Entity mang lại là SEO top từ khóa trên Google.

Như bạn đã biết, Entity là một thực thể và được định danh, dùng để phân biệt và là duy nhất. Do đó, vai trò chính của Backlink Entity cũng là giúp Google định danh bạn và phân biệt với các website cùng lĩnh vực. 

Backlink Entity là một trong những yếu tố không thể thiếu của website. Thiếu đi nó, Google sẽ luôn nghi ngờ bạn và điểm uy tín luôn ở mức thấp. Việc này có ảnh hưởng không nhỏ đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Vì vậy, bạn nên chú trọng thực hiện backlink Entity để chứng minh là thương hiệu của bạn có tồn tại trong thực tế và tăng độ uy tín. 

Làm Backlink Entity là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian. Để nắm bắt được xu hướng và tạo nên mức độ bao phủ rộng rãi cho website, bạn sẽ cần học hỏi khá nhiều. Vì thế, nhiều người chọn cách nhanh hơn là sử dụng dịch vụ làm Backlink Entity. VSM là một trong những đơn vị uy tín nhất hoạt động trong lĩnh vực này. 

Không phải ngẫu nhiên mà loại Backlink này được nhiều quản trị viên ưa chuộng. Nó có tác dụng phát huy toàn bộ chức năng của Backlink cũng như tăng độ nhận diện cho website của bạn. Sử dụng Backlink Entity đúng cách sẽ đưa web của bạn lên top tìm kiếm và đứng vững vàng. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy tham khảo chi tiết chức năng chính của loại Backlink này sau đây: 

Kết nối các bài viết trên cùng một website 

Thông thường, website sẽ là nơi cập nhật nội dung liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động. Vì thế, vốn dĩ các bài viết trên web đã có mối quan hệ với nhau. Để tăng tính mật thiết cho chúng, bạn nên sử dụng thêm Backlink Entity. Việc này giúp kích thích lượt truy cập, khiến Google tin tưởng vào web của bạn hơn vì có sự phát triển ổn định. 

Bên cạnh đó, đi Backlink Entity trực tiếp trên mỗi bài viết trong cùng web còn tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho người dùng. Khi đọc nội dung, bạn chỉ cần ần link đúng cách là đã có thể kích thích họ tìm hiểu thêm, tránh mất thời gian nhập từ khóa và chọn lọc bài viết. Đây sẽ là yếu tố khiến người dùng cảm thấy hài lòng, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp. 

Tận dụng nguồn tài nguyên có sẵn 

Backlink Entity còn có tên gọi khác là Backlink Social, vì thế bạn đừng bỏ qua tài nguyên tiềm tàng từ mạng xã hội. Sử dụng loại Backlink này trên Facebook, Instagram, Twitter sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Đây là những môi trường có số lượng người dùng cực kỳ lớn và là nơi mang đến cơ hội phát triển mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn. 

Thêm vào đó, để tăng hiệu quả SEO top, bạn nên tạo thêm Backlink Entity từ những nguồn Social có sẵn khác trên web 2.0 hoặc forum. Khi đạt đủ khoảng 300 Backlink Social, bạn sẽ nhận được hiệu quả mong muốn. Càng cố gắng phát triển nó, bạn càng đa dạng được Domain và tạo sự uy tín. 

Với những chức năng vượt trội đó, sử dụng Backlink Entity sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích. Một khi website của bạn trở nên đáng tin cậy và độ nhận diện cao, việc khách hàng tự tìm đến thương hiệu của bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đây sẽ là bước tiến lớn trong công tác marketing để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Cụ thể, những ích lợi đến từ Backlink Entity bao gồm: 

Tăng độ tin cậy cho website với Google 

Đây chính là ưu điểm lớn nhất trong số những tác dụng mà loại Backlink này đem đến. Càng có độ tin cậy cao, website của bạn càng dễ dàng lên top mà không gặp trở ngại. Google khi nhận diện bạn sẽ có sự tin tưởng nhất định, hỗ trợ rất lớn với việc cạnh tranh. Một website có độ uy tín cao cũng sẽ khiến người dùng an tâm hơn khi tham khảo thông tin. 

Bền vững cùng thuật toán Google​

Để phát triển mạnh mẽ và cập nhật thông tin thường xuyên, mang đến dữ liệu đầy đủ nhất, Google rất thường xuyên nâng cấp thuật toán. Điều này vô tình làm ảnh hưởng đến các website đang hoạt động trên nó. Điển hình nhất chính là việc làm thay đổi thứ hạng của từng web theo top tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu biết cách đi Backlink Entity chuẩn, trang web của bạn vẫn sẽ “đứng vững” trong tình huống này. 

Cạnh tranh TOP

Backlink Entity là loại Backlink nền tảng của SEO, tồn tại vĩnh viễn, góp phần tăng sự cạnh tranh trên thị trường mạng cho website. Đi Backlink đúng cách sẽ giúp bạn tối ưu từ khóa, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Vì vậy, nếu đã giữ vai trò quản trị viên, bạn nhất định không được bỏ qua nó. 

Nâng cao thương hiệu

Sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến lợi ích nâng cao thương hiệu mà Backlink Entity mang lại. Website của bạn khi xuất hiện trên hàng trăm, thậm chí là cả ngàn Social lớn sẽ kích thích người dùng tò mò và tăng độ nhận diện cho bạn. Độ phủ sóng cao cũng là cách để Google đánh giá phạm vi, quy mô hoạt động của bạn. Web càng lớn thì việc lên top càng dễ dàng và duy trì lâu dài.

Tạo sự uy tín cho doanh nghiệp

Dĩ nhiên, với một website phát triển mạnh mẽ, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều giá trị. Việc xác lập thông tin đầy đủ và chính xác, là duy nhất cho phép xây dựng nên tên tuổi của doanh nghiệp. Người dùng theo đó cũng dành nhiều sự quan tâm và tin tưởng hơn cho bạn. 

Tiến hành đi loại Backlink này là công việc mà quản trị viên cần ưu tiên và làm đúng. Tuy nhiên, nó sẽ khá mất thời gian và công sức, đòi hỏi nhiều nhân lực. Vì vậy, để nhanh chóng đưa website lên top, bạn nên sử dụng dịch vụ từ đơn vị uy tín. Gói làm Backlink Entity đến từ VSM sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. 

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, VSM cam kết mang đến gói Backlink Social tốt nhất, chi tiết và cẩn thận nhất. Các Social được chọn đều có ích với việc làm Backlink và bền vững, an toàn. Đặc biệt, các Social này sẽ kết nối với nhau để tạo nên mạng lưới bao phủ rộng lớn. Thông tin chính xác cũng được cập nhật và đồng bộ để PR thương hiệu tốt hơn. 

Backlink Entity tạo thành trên các Social sẽ có sự đồng nhất với nhau để tạo hiệu ứng. Người dùng sau khi tìm hiểu về website của bạn cũng phần nào an tâm hơn về sự chính xác và chuyên nghiệp này. Thông tin chuẩn còn giúp việc nhận diện đơn giản hơn, tăng độ phủ sóng. Vì vậy, sử dụng dịch vụ từ VSM chính là phương án tuyệt vời nhất bạn nên biết. 

Backlink Entity đóng vai trò vô cùng quan trọng với sự phát triển của một website. Nó còn có ý nghĩa trong việc nâng cao thương hiệu và độ uy tín trên thị trường thức. Do đó, bạn hãy tìm hiểu và thực hiện ngay để có được web chuẩn và lên top đầu tìm kiếm. Nếu cần được hỗ trợ, bạn hãy liên hệ đến VSM – Digital Marketing để được tư vấn và làm Backlink chuẩn hơn.

Backlink entity là một trong số những công đoạn quan trọng khi tiến hành SEO website đặc biệt là những web mới. Những lợi ích trong SEO của Backlink là vô số và đáng được đầu tư đúng mức.

Là nhà cung cấp dịch vụ Backlink hàng đầu Việt Nam, VSM Digital Marketing tự hào với hàng loạt những ưu điểm sáng giá.

Gói 1
1.000.000đ
100 Social lọc kỹ chất lượng cao
File Báo cáo sau hoàn thành
Tư vấn SEO miễn phí
Bàn giao toàn bộ tài khoản social
Mua ngay
Gói 2
2.000.000đ
200 Social lọc kĩ chất lượng cao
File Báo cáo sau hoàn thành
Tư vấn SEO miễn phí
Bàn giao toàn bộ tài khoản social
Mua ngay
Gói 3
3.000.000đ
300 Social lọc kĩ chất lượng cao
File Báo cáo sau hoàn thành
Tư vấn SEO miễn phí
Bàn giao toàn bộ tài khoản social
Mua ngay

Trong marketing kỹ thuật số, Backlink là thuật ngữ dùng để chỉ đường dẫn trỏ về website của bạn từ những trang web khác. Các trang chứa Backlink phổ biến bao gồm báo mạng, blog, diễn đàn, fanpage… Hiện nay, Backlink là một trong số những yếu tố chủ chốt được Google sử dụng để đo lường độ tín nhiệm và tầm phủ sóng của website, góp phần trực tiếp vào việc nâng cao thứ hạng trang web trên bảng tìm kiếm. 

Các trang chứa Backlink càng lưu lượng truy cập lớn, nội dung sạch, chỉ số tốt sẽ giúp kéo thứ hạng và uy tín của website trỏ về một cách thần kỳ. Ngược lại, Backlink kém chất lượng xuất phát từ những trang web đồi truỵ, có nhiều bình luận spam, quảng cáo “rác”, chỉ số tệ sẽ khiến website trỏ về bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Do đó, nguồn Backlink chất lượng cao luôn là mục tiêu hàng đầu của khách hàng khi tìm đến dịch vụ phân phối Backlink. Trong đó, Backlink báo chí luôn dẫn đầu danh sách những địa chỉ đặt Backlink uy tín nhất. 

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá Backlink chất lượng, tuy nhiên theo các nhà làm SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), Backlink báo tốt cần có những tiêu chuẩn nhất định bao gồm: trang báo lâu năm, nội dung tổng thể tốt và được tin tưởng bởi người dùng Internet, các chỉ số (PA, DA…) ở mức từ 40 trở lên, cách thức đặt Backlink không gây khó chịu cho người đọc, là Backlink dạng Dofollow. 

Quá nhiều những đòi hỏi cần có khi đặt dịch vụ Backlink báo khiến việc tìm kiếm nhà cung cấp ngày một khó khăn hơn trước. Tuy nhiên, vấn đề được giải quyết dễ dàng với sự xuất hiện của dịch vụ Backlink báo chí đến từ VSM Digital Marketing – đơn vị nhiều năm uy tín trong ngành quảng cáo mạng. 

VSM Digital Marketing có danh sách những trang báo đặt Backlink phong phú, gồm các đầu báo uy tín lâu năm (Dân Trí, Vietnamnet…), các trang báo giáo dục được Google đánh giá cao cho phép khách hàng lựa chọn, tuỳ vào ngành nghề sản phẩm và dịch vụ của quý doanh nghiệp. Việc đặt hàng triển khai Backlink báo trên diện rộng, số lượng được VSM tiến hành nhanh chóng và cung cấp danh sách dễ theo dõi cho quý khách. Công ty VSM cam kết nguồn Backlink báo chí an toàn, có tác dụng cải thiện trực tiếp chỉ số, thứ hạng và lưu lượng truy cập cho website khách hàng chỉ sau thời gian ngắn từ 3 – 5 ngày. 

Giá cả tại VSM cũng được cân nhắc sao cho phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mỗi doanh nghiệp, đảm bảo dễ tiếp cận, tạo ra cơ hội hợp tác lâu dài cho mọi khách hàng. Chế độ bảo trì thường xuyên, kiểm tra link gãy và có biện pháp khắc phục phù hợp cũng khiến khách hàng của VSM Digital Marketing rất hài lòng so với các đơn vị cung cấp Backlink báo chí khác trên thị trường ngày nay.

Người làm SEO xem trọng Backlink báo bởi nhiều lý do khách quan, nổi bật là khả năng bổ trợ cho thứ hạng trên Google.

Mua Backlink Tay | Dịch Vụ Backlink Entity - VSM
LIÊN HỆ NGAY

Mua Bán Guest Post Chất Lượng

Không cần bàn luận quá nhiều về tầm quan trọng của Backlink trong lĩnh vực digital marketing. Dịch vụ Guest Post ra đời để hỗ trợ tạo Backlink và phát triển thương hiệu lâu dài. Để có được những bài viết và đối tác Guest Post chất lượng là không dễ dàng, không thể thực hiện một cách tự phát. Nói đúng hơn, Guest Post là sân chơi dành cho những SEOer có kinh nghiệm, mạng lưới vững mạnh và đội ngũ tạo content chất lượng cao. Giải pháp chính xác và kinh tế nhất cho dịch vụ Guest Post chất lượng cao chính là thông qua VSM Digital Marketing.

Dịch vụ Guest Post là gì? Vì sao phải sử dụng Guest Post?

Guest Post trong định nghĩa digital marketing thời hiện đại là những bài viết được đăng trên nhiều trang web của các đối tác cùng ngành nghề và đối tượng người đọc. Trong bài viết Guest Post sẽ chứa link trỏ về website của người, bổ sung vào mạng lưới Backlink, qua đó tăng cường lưu lượng truy cập cho cả đối tác lẫn doanh nghiệp thực hiện Guest Post. 

Hiện nay, Google đã chính thức thêm Backlink vào một trong số những yếu tố quan trọng để xếp hạng website. Do đó, để giúp trang web đạt được thứ tự tìm kiếm như ý, việc ứng dụng Guest Post là một phần không thể bỏ qua, thậm chí cần được đầu tư mạnh mẽ hơn cả quảng cáo trả phí. 

Vậy người có nhu cầu có thể tự tiến hành triển khai Guest Post được không? Trên thực tế, việc người không hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing gần như không thể tự mình tạo Guest Post bởi rất nhiều yếu tố. 

Đầu tiên, chủ doanh nghiệp rất khó để tạo ra những website riêng để tự tạo ra hệ thống Guest Post chuyên nghiệp, đây là chuyên môn của những người làm ngành quảng cáo mạng. Thông tin liên hệ của loạt đối tác cùng ngành hàng cũng không có sẵn trong tay để lên danh sách đăng tải Guest Post. Nếu muốn xây dựng Guest Post bằng cách mua bán, đối tác cũng cần thông qua một dịch vụ uy tín để tính toán nguồn Guest Post phù hợp. 

Bên cạnh đó, chất lượng của bài đăng Guest Post cũng hết sức quan trọng. Guest Post sẽ đem lại nguồn Backlink cho người tạo, nhưng cũng phải làm tốt nhiệm vụ giúp nội dung của website đối tác trở nên phong phú hơn. Do đó, bài viết phải được đầu tư đúng mức, nội dung hay và ấn tượng, được viết lách và biên tập chuẩn SEO. Đối với những bài Guest Post xuất hiện trên những chuyên trang uy tín có lượng truy cập cao, vấn đề chất lượng content càng được chú trọng. 

Tóm lại, thực hiện tạo mạng lưới Guest Post hỗ trợ Backlink cần được thực hiện thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, mà VSM Digital Marketing là lựa chọn số một cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Sử dụng dịch vụ Guest Post của VSM là giải pháp toàn diện về kinh tế, chất lượng và mang lại hiệu quả thấy ngay. 

Đối với dịch vụ Guest Post, VSM Digital Marketing tự tin về chất lượng mạng lưới đối tác gồm nhiều website có độ tin cậy cao và lưu lượng truy cập đáng mơ ước. Những chuyên trang thuộc hệ thống Guest Post của VSM có chỉ số Domain Rating cao trên 30, bao gồm các trang chủ được đầu tư của đối tác cùng ngành nghề, báo chí, diễn đàn đông thành viên… Bài viết được đăng tải thông qua dịch vụ Guest Post của VSM Digital Marketing có khả năng kéo thứ hạng Google trong thời gian ngắn, giữ vị trí một cách bền bỉ, giảm thiểu tỷ lệ Linkout. 

VSM Digital Marketing chú trọng vào thành tích lâu bền thông qua việc giúp đỡ khách hàng nâng cao chất lượng tên miền, hạn chế spam từ những nguồn Guest Post không đáng tin cậy. Mạng lưới Guest Post của VSM là kết quả của quá trình xây dựng lâu dài sau nhiều năm hoạt động trong ngành marketing kỹ thuật số. Khách hàng không có kinh nghiệm cũng sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết về số lượng bài đăng Guest Post, chọn lọc đối tác đăng tải đúng theo ngành nghề nhằm hướng vào đối tượng người dùng tiềm năng. Tất cả các ưu điểm này đều gói gọn trong bảng giá dịch vụ phải chăng, phù hợp với mức kinh phí dùng cho marketing mà khách hàng đề đạt. 

Guest Post có thực sự cần thiết hay không?

Giải pháp sử dụng dịch vụ Guest Post được tạo ra để giải quyết toàn diện những vấn đề về thương hiệu, traffic và khả năng duy trì thứ hạng trên top tìm kiếm của website mà bạn sở hữu.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Guest Post của VSM Digital Marketing?

VSM Digital Marketing cung cấp dịch vụ chất lượng cao, cam kết giúp tăng trưởng lưu lượng truy cập và nâng cao uy tín cho website khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY

Tầm quan trọng của Backlink trong công cuộc digital marketing đã quá rõ ràng và không còn gì để bàn cãi, Backlink chất lượng từ nguồn website Gov/Edu lại càng là mục tiêu khao khát. Nhiều người cho rằng hiện nay, kể cả khi có kinh phí mạnh thì cũng không dễ mua được vị trí Backlink đẹp trên các trang web này, khiến công cuộc chạy đua top tìm kiếm không có sức cạnh tranh. Nắm được nhu cầu cao của khách hàng trong việc sở hữu Backlink Gov/Edu, công ty VSM Digital Marketing sẵn sàng trở thành cầu nối với mức giá hợp lý.

Nói một cách dễ hiểu, quá trình xây dựng tối ưu hoá tìm kiếm trên Google trải qua rất nhiều công đoạn, Backlink trỏ về là một trong số đó. Hiện nay, hơn 90% người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng Google là công cụ tìm kiếm chính, lẽ hiển nhiên việc trang web có thứ hạng càng cao trên top tìm kiếm của Google thì lượt tương tác trực tiếp càng cao. Google lại xếp chất lượng Backlink vào một trong những yếu tố hàng đầu để phân loại chất lượng website. Do đó, nguồn website chất lượng để cài cắm Backlink là rất quan trọng. 

Vậy Backlink Gov/Edu vì sao lại quan trọng? Khái niệm Gov ở đây chính là tên miền có đuôi .gov (Goverment) – trang web nằm trong tầm quản lý của chính phủ. Còn Edu dùng để chỉ những trang web có đuôi .edu (Education) – các trang có nội dung giáo dục. Trang web của chính phủ và giáo dục được Google xếp vào dạng những website có độ tín nhiệm cao, cho nên sở hữu Backlink trỏ về thuộc hai dạng website này sẽ giúp cho trang chủ của bạn được Google xếp hạng tốt hơn. Mặt khác, sự tin tưởng của người dùng đối chất lượng bài đăng từ những trang web Gov/Edu cũng đặc biệt lớn. Điều này rất có ích trong việc xây dựng thương hiệu vững mạnh và uy tín. 

Thông thường, việc sở hữu Backlink trên các trang web Gov/Edu là vô cùng khó khăn. Những trang web này không dễ mua được bằng tiền, công đoạn kiểm duyệt nội dung cũng rất gắt gao. Tất nhiên, tại Việt Nam, việc chạy cửa sau để tạo ra những trang web có tên miền Gov/Edu vẫn xảy ra. Tuy nhiên, người dùng Internet thế kỷ 21 không dễ dàng bị dắt mũi. Những trang web Gov/Edu dạng này thường chứa đầy những thông tin rác, lượng Linkout lớn không những không giúp bạn gây thiện cảm với người dùng và tăng thứ hạng tìm kiếm, ngược lại còn khiến cho độ tin cậy của trang chủ giảm sút. Nếu xảy ra tình trạng nêu trên, công cuộc marketing sẽ trở nên khó khăn, dẫn đến tiền mất tật mang. 

Đến đây, ắt hẳn người đọc sẽ quan tâm đến việc làm sao để xác định Backlink Gov/Edu được cung cấp có thực sự chất lượng hay không. Điều này phải dựa trên một số yếu tố khách quan mà các chuyên gia marketing đã đúc kết được. Trước tiên, Backlink Gov/Edu phải thuộc tầm quản lý của chính phủ, trực thuộc các cơ quan chính danh. Nếu trang web có tuổi đời lâu năm từ 10 – 20 năm, Google và người dùng lại càng đánh giá cao. Bên cạnh đó, nội dung của các website cần phải sạch sẽ, có tính xây dựng, không chứa quảng cáo lộ liễu. Nếu có chế độ bình luận, tỷ lệ spam cần thấp đến mức gần như không có. Các chỉ số DA, PA, TF, CF cần ở mức lý tưởng trên 40. 

Kiểm duyệt bài viết của các trang Gov/Edu không linh hoạt và rất khắt khe, do đó việc mua bán cũng rất khó khăn. Tóm lại, nếu không thông qua một dịch vụ mua bán Backlink Gov/Edu uy tín và nhận được tư vấn về chất lượng nội dung, sở hữu Backlink Gov/Edu đối với người ngoại đạo ngành digital marketing là gần như không thể. 

Câu hỏi đặt ra là: làm thế nào để mua Backlink Gov/Edu thực sự chất lượng? Lời giải đáp rất đơn giản: bạn luôn được hỗ trợ sẵn sàng từ VSM Digital Marketing. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, nguồn website Backlink dồi dào, VSM cung cấp dịch vụ Backlink Gov/Edu uy tín, được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. VSM Digital Marketing nói không với những Backlink Gov/Edu chỉ có tên miền trên danh nghĩa, kém chất lượng. Nhờ vậy, khách hàng có thể yên tâm chọn lựa từ list Backlink được nghiên cứu kỹ càng, có lợi cho sự tăng trưởng của website và thương hiệu. 

Dịch vụ Backlink Gov/Edu tại VSM Digital Marketing không chỉ đơn thuần cung cấp nguồn Backlink mà còn hỗ trợ trọn gói nhiều công đoạn tư vấn, tuyển chọn và đăng tải 100% bằng đội ngũ nhân lực của công ty. VSM sẽ dựa vào tình hình SEO thực tế của khách hàng, đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn khách quan về Backlink, không chỉ vẽ gây phát sinh chi phí. Cùng với mức giá dịch vụ phải chăng cho hàng loạt chọn lựa, mua Backlink Gov/Edu tại VSM Digital Marketing là giải pháp toàn diện trong việc tận dụng tài nguyên và tiết kiệm chi phí.

Không phải ngẫu nhiên mà giới kinh doanh luôn trong tình trạng khao khát Backlink Gov/Edu. Bởi loại Backlink này bổ trợ rất lớn cho quá trình SEO.

Hiện nay, VSM Digital Marketing là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Backlink Gov/Edu được đánh giá cao nhất trên thị trường.

Sàng lọc kỹ càng

VSM Digital Marketing sở hữu danh sách Backlink Gov/Edu được sàng lọc kỹ càng, đáng tin cậy, uy tín vững chắc.

Hỗ trợ tư vấn

Tại VSM Digital Marketing, quá trình mua bán Backlink Gov/Edu được tư vấn miễn phí sao cho phù hợp tài chính.

Đảm bảo hiệu quả

VSM Digital Marketing cam kết mang lại hiệu quả cao trong việc tăng trưởng website và tình trạng SEO tổng thể.

Giá cả hợp lý

Khách hàng của VSM Digital Marketing không phải lo lắng về mức giá và có thể khảo sát, so sánh chất lượng dịch vụ.

Báo cáo rõ ràng

Công việc tiến hành đi Backlink Gov/Edu của VSM luôn được báo cáo đầy đủ cho khách hàng tiện theo dõi và góp ý.

Dịch vụ trọn gói

VSM Digital Marketing thiết kế dịch vụ trọn gói khi mua Backlink Gov/Edu, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí khác.

LIÊN HỆ NGAY

Bạn cần tư vấn dịch vụ của chúng tôi?

Cách nhanh nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với tư vấn viên qua một trong các kênh sau: